Tử vi cá nhân

THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Họ và tên : pham thanh hung
 • Sinh ngày 15 , Tháng 3 , Năm Bính Thìn
 • Giờ Tý
 • Dương Nam
 • Cục : Thủy Nhị Cục
 • Mệnh : Sa Trung Thổ (Đất Lẫn Trong Cát)
 • Thuộc cung Khảm,trực Kiên
 • Sao chủ mệnh : Liêm Trinh
 • Sao chủ thân : Văn Xương
 • Con nhà Huỳnh Đế (phú quý)
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng .
 • Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘT
 • Lượng Chỉ : 5 Lượng 9 Chỉ


THEO THUẬT CÂN XƯƠNG ĐOÁN SỐ :

Người có số lượng và chỉ này làm việc gì cũng tốt cả, làm chơi ăn thiệt, có quý nhân giúp đỡ tận tình nên việc làm ăn được trôi chảy. Đến năm 34 tuổi thì tài lộc vượng. Con cái trong gia đình đầy đủ.

Mệnh
Được hưởng phú quý, có uy quyền, công danh hiển hách nhất là về mặt võ nghiệp. Thông minh, có lý luận sắc bén, có năng khiếu văn chương, mỹ thuật, âm nhạc, có tâm hồn nghệ thuật, ca nhạc, kịch họa, có năng khiếu hùng biện, có tâm hồn nghệ sĩ và là người đa cảm, lãng mạn, bên cạnh đó còn là người khéo tayCó con mắt thời trang, thẩm mỹ, trong cách ăn mặc luôn có mỹ cách.

Phụ Mẫu
Hai thân khá giả và trợ giúp nhiều con cái. Hai thân không hợp tính nhau, cha mẹ và con cái không hợp tính nhau.

Phúc Đức
Họ hàng ly tán, ít ở gần nhau, và riêng bản thân phải tha phương lập nghiệp. Suốt đời hay gặp may mắn, càng xa quê hương càng khá giả. Cuộc đời may - rủi, về già an toàn, họ hàng lúc đầu ly tán, sau quần tụ, càng về già càng khá giả. Được hưởng phúc, trong họ có nhiều người khá giả. Những người khá giả hay đoản thọ.

Điền Trạch
Thường được ở trong dinh thự, hoặc chí ít cũng có nhà cửa to đẹp, bề thế.

Quan Lộc
Quan trường vinh hiển, được giữ chức vụ quan trọng, được nhiều người kính nể, dù có gặp khó khăn cũng chỉ tạm thời, không đáng ngại. Có nhiều mưu cơ nên đắc dụng trong quan trường, đạt được nhiều thành tích trong quan trường, nếu làm quan thì hay đi về lĩnh vực kinh tế. Được nhiều người nâng đỡ trên đường công danh. Nếu đi vào ngành luật sẽ rất thành công, tuy nhiên hay bị cạnh tranh trong nghề nghiệp. Hay tán tài, luôn phải tiêu tiền, hay làm những nghề có tính lưu động, cuộc sống khá vất vả, phải ly hương lập nghiệp mới có thể khá được. Công danh sớm phát đạt, mưu sự chóng thành, công việc trước sau dễ dàng.

Nô Bọc
Có bạn bè, người giúp việc tốt, hay giúp đỡ. Bạn bè là những người có danh chức. Trong số người xung quanh có người không đứng đắn. Người giúp việc hay lấn át người trên.

Thiên Di
Hay gặp quý nhân hoặc những người có chức có quyền. Hay lui tới chỗ quyền quý. Hay bị tai nạn về xe cộ, súng đạn, gươm đao.

Tật Ách
Mặt thường có tỳ vết, lúc ít tuổi hay bị mụn nhọt. Máu xấu, hay bị mụn nhọt. Hay mắc các bệnh ở đầu và mặt.

Tài Bạch
Phải cạnh tranh ráo riết mới kiếm được tiền, làm giàu một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, đôi khi gặp gắc rối với pháp luật. Công việc kinh doanh phát đạt, có mưu cơ nên trăm sự trót lọt. Trong làm ăn hay được người khác giúp đỡ, thường dùng tiền bố thí, cũng thường dùng tiền vào mục đích từ thiện, xã hội. Tán tài.

Tử Tức
Muộn con và khó nuôi.

Phu Thê
Gặp nhau xa mà nên duyên vợ chồng. Vợ chồng đẹp đôi, chung sống thuận hòa. Cưới xin dễ dàng. Vợ chồng hòa thuận, chung sống lâu bền.

Huynh Đệ
Anh chị em quý hiển, thông minh, giàu có. Có anh chị em nuôi.

This entry was posted in by Phạm Thanh Hùng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply