“Kỹ nghệ” đêm tân hôn


chuyen-phong-the Nhiều người tin rằng đêm tân hôn là thời điểm hạnh phúc và mãn nguyện nhất của cặp vợ chồng mới cưới về “chuyện ấy”. Thực tế, đêm đầu tiên ấy của bạn có thể hơi khác một chút - đó là một khoảnh khắc riêng tư thân mật và là một cơ hội. Vậy làm thế nào để lần đầu ấy trở thành một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc sống lứa đôi?
Thực hiện từ từ
Nhấm nháp khoảnh khắc tuyệt vời. Bạn có thể không đủ sức để thử nghiệm và tận hưởng hết những tuyệt chiêu mà bạn đã tích luỹ kiến thức từ trước. Tuy nhiên, đêm tân hôn dường như là những giây phút lãng mạn và hạnh phúc nhất trong đời sống vợ chồng. Hãy biết trân trọng và nhấm nháp hạnh phúc.
Hạ thấp niềm hi vọng
Bởi lẽ, có thể lần đầu tiên không phải là buổi “gặp gỡ” thú vị nhất của bạn. Vậy nên hãy cố bằng lòng với bất cứ điều gì xảy ra với bạn.
Đọc một vài quyển sách về “chuyện phòng the”
Nếu bạn không thể áp dụng những lời khuyên của chuyên gia tình dục, bạn có thể tham khảo qua những quyển sách dành cho vợ chồng.
Nói chuyện với nhau
Các bạn nên dành chút thời gian để thư giãn, nói chuyện về đám cưới và về tình yêu dành cho nhau. Hãy để mọi thứ thật lãng mạn và đầy háo hức. “Chuyện ấy” rồi cũng sẽ theo đà ấy mà trở nên thân mật và thú vị.
Ý tưởng cởi mở cho đêm tân hôn
Nếu bạn quá mệt cho màn dạo đầu thì “chuyện ấy” sẽ không thể được điểm 10. Liệu việc ấy có tốt hơn nếu bạn chờ đến sáng hôm sau? Điều đó phụ thuộc vào khả năng kiềm chế của bạn.
Tán tỉnh ngay trong đám cưới
Việc dành toàn bộ thời gian trong lễ cưới cho việc chào hỏi, cám ơn, cắt bánh và những việc khác là điều tất yếu. Tuy nhiên, các bạn chớ quên nhìn vào mắt nhau, tặng nhau một vài nụ hôn và tán tỉnh. Những việc ngoài lề ấy cũng sẽ giúp xây dựng sự hào hứng ở mỗi người.
Đừng làm “chuyện đó” 2 tuần trước lễ cưới
Nhiều cặp vợ chồng quyết tâm thực hiện việc này với mong muốn có một đêm tân hôn thật hạnh phúc và đáng nhớ.
Thử một điều gì đó mới mẻ
Trước đây bạn từng muốn thử nhiều thứ trong kiến thức vợ chồng thì đêm tân hôn chính là thời điểm để bạn thực hiện.
Trang phục đặc biệt
Những bộ đồ ngủ lãng mạn, khêu gợi có thể giúp khơi gợi cảm xúc. Bạn hãy chọn một kiểu trang phục nào đó thật đặc biệt để kích thích bạn đời. Tuy nhiên, bạn cần nhớ mình luôn cảm thấy tự tin trong bộ đồ ấy vì một bạn tình tự tin sẽ luôn có khả năng “thể hiện” tốt hơn.
Thiết kế không gian
Thiết lập không gian có thể giúp cả hai đi nhanh vào cảm xúc thăng hoa. Ánh nến lung linh, âm nhạc lãng mạn, hoa hồng rải trên lối vào phòng sẽ là những chất xúc tác tuyệt vời.
Hai bạn đều mệt lử hay chếnh choáng không đủ sức hoàn thiện đêm tân hôn đúng lịch? Một trong hai bạn buồn ngủ hoặc không có cảm hứng? Các bạn đừng vội nghĩ đó là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân ảm đạm. Hai vợ chồng hãy dành thời gian để thư giãn và nhớ lại đám cưới của mình đã diễn ra tuyệt vời thế nào.

Theo camnangphunu

Leave a Reply